Casio G-Shock Aviation GW-A1000: Đồng hồ đeo tay đầy cá tính và phong cách

Với tuổi đời đã hơn 30 năm, G-Shock giờ đây không chỉ là một dòng đồng hồ đơn thuần mà đã trở thành một biểu tượng của những chiếc đồng hồ thể thao. Các sản phẩm G-Shock luôn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ ở cả phân khúc bình dân và cao cấp. Hầu hết các mẫu đồng hồ G-Shock đều sở hữu mặt số điện tử toàn phần hoặc một phần, và Aviation GW-A1000 là một trong số ít những chiếc đồng hồ có mặt số analog của G-Shock, được nhắm đến phân khúc tầm trung.

Casio G-Shock Aviation GW-A1000: Đồng hồ đeo tay đầy cá tính và phong cách 1

Aviation GW-A1000 cỏ vỏ được làm từ thép không gỉ cao cấp với đường kính 54,1 mm, và khả năng chống nước ở độ sâu 200m. Chiếc đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Casio Tough Movement 5240, với khả năng tự động chỉnh lại thời gian trong trường hợp đồng hồ bị rung lắc mạnh dẫn đến các kim bị sai lệch vị trí. Cùng với đó là khả năng tự sạc pin bằng năng lượng ánh sáng, kết nối đến hệ thống đồng hồ nguyên tử thông qua sóng radio để tự cập nhật thời gian. Một điểm khá ngạc nhiên là GW-A1000 không được trang bị đèn, một chức năng có ở hầu hết những chiếc G-Shock. Mặc dù hầu hết mặt số đều được phủ một lớp dạ quang nhưng bạn sẽ không thể sử dụng hầu hết các chức năng còn lại của chiếc đồng hồ trong bóng tối như đếm giờ, báo thức, nhiệt kế.

Casio G-Shock Aviation GW-A1000: Đồng hồ đeo tay đầy cá tính và phong cách 2

Nếu nhìn tổng quan thì G-Shock Aviation GW-A1000 vẫn là một chiếc đồng hồ vượt trội ở phân khúc tầm trung với mức giá khá hợp lý: 500 USD (~10,6 triệu VND). Các bạn có thể xem thêm hoặc đặt hàng tại trang chủ của G-Shock.

Casio G-Shock Aviation GW-A1000: Đồng hồ đeo tay đầy cá tính và phong cách 3

Casio G-Shock Aviation GW-A1000: Đồng hồ đeo tay đầy cá tính và phong cách 4

Casio G-Shock Aviation GW-A1000: Đồng hồ đeo tay đầy cá tính và phong cách 5

Casio G-Shock Aviation GW-A1000: Đồng hồ đeo tay đầy cá tính và phong cách 6

Casio G-Shock Aviation GW-A1000: Đồng hồ đeo tay đầy cá tính và phong cách 7

Nguồn: ABlogToWatch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button