Casio G-Shock MR-G: Đồng hồ đẳng cấp với thiết kế mạnh mẽ

G-Shock (viết tắt của Gravitational Shock) là một thương hiệu đồng hồ thể thao thuộc quyền sở hữu của Casio. G-Shock nổi tiếng với khả năng chống va đập, chống rung và được sử dụng rất rộng rãi trong giới quân đội, những người chơi thể thao hay những người thích đi du lịch thám hiểm. Hầu như tất cả các loại đồng hồ G-Shock đều có chức năng bấm giờ, đồng hồ đếm ngược và khả năng chống lóa cũng như chống nước. Và mới đây Casio đã quyết định mở rộng thị trường cho G-Shock, nhắm đến những khách hàng cao cấp bằng phiên bản MR-G này.

G-Shock MR-G gồm có hai phiên bản là G1000 và GPW1000 với đường kính mặt đồng hồ lần lượt là 49,8mm và 55mm. Cả hai mẫu đều có vỏ làm từ titan với độ dày 16,9mm. MR-G cũng được trang bị khả năng kết nối bằng sóng radio với hệ thống đồng hồ nguyên tử trên thế giới, cùng với đó là hệ thống định vị toàn cầu GPS sẽ tự động cập nhật thời gian theo múi giờ. Ngoài ra phần dây đeo cũng được cải tiến, ngoài khóa bấm thông thường thì MR-G sẽ có thêm một loại khóa trượt mới nhằm tránh cho chiếc đồng hồ của bạn bị mở ra ngoài ý muốn do va đập.

Với việc sử dụng các nguyên liệu quý như mặt kính sapphire và titan cao cấp, không có gì ngạc nhiên khi giá của một chiếc Casio G-Shock MR-G là 3.000 USD (~63 triệu VND). Chiếc đồng hồ dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2015.

(Nguồn: ABlogToWatch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button