Đồng hồ Casio G-Shock MT-G S1000 đầy nam tính và phong cách

Casio là một công ty chế tạo thiết bị điện tử Nhật Bản được thành lập năm 1946, có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Casio được người ta biết tên tuổi nhiều nhất là về các loại sản phẩm như máy tính (calculator), thiết bị âm thanh, PDA, camera, đồng hồ, nhạc cụ. Trong thập niên 80, các sản phẩm điện tử của Casio đạt được tiếng tăm rộng lớn. Đồng thời công ty cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên loại đồng hồ dùng tinh thể thạch anh và trở nên nổi tiếng với nhiều chủng loại đồng hồ điện tử đeo tay, gồm có cả loại có tích hợp máy tính đơn giản, loại có thể hiện nhiều múi giờ, loại có tích hợp nhiệt kế, áp kế, cao độ…

G-Shock MT-G S1000 sử dụng vỏ kim loại và có đường kính 53,5 mm cùng với khả năng chống nước ở độ sâu 200m, chống rung và va đập. Chiếc đồng hồ sử dụng bộ chuyển động Casio caliber 5369 với khả năng tự sạc pin bằng năng lượng mặt trời, cùng với đó là cơ chế kết nối với hệ thống đồng hồ nguyên tử trên thế giới thông qua sóng radio để tự cập nhật thời gian, một tính năng cực kỳ mạnh mẽ của Casio, được ưa chuộng bởi rất nhiều người đam mê các bộ môn sinh tồn trong tự nhiên, trong đó có Bear Grylls của kênh truyền hình Discovery Channel.

Casio G-Shock MT-G S1000 có khá nhiều phiên bản khác nhau và giá của mỗi chiếc vào khoảng 1.000 USD (~21,2 triệu VND). Các bạn có thể xem thêm hoặc đặt mua tại đây.

(Nguồn: ABlogToWatch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button