01 | G-SHOCK

G-Shock ở đây được hiểu là khả năng chống sốc, va đập, bền bỉ với thời gian. Sở hữu đồng hồ G Shock có nghĩa là bạn sở hữu một chiếc đồng hồ sống mãi với thời gian.

Đồng hồ G-Shock từ khi ra đời đã đánh dấu một bước tiến mới không chỉ cho hãng Casio mà cả ngành đồng hồ nói chung. Đồng hồ thể thao Casio từ đó cũng được hình thành và dòng đồng hồ này được các vận động viên, những người yêu thích thể thao vô cùng ưa chuộng.

02 | EDIFICE

Edifice là một dòng đồng hồ thông minh và được thiết kế như một tuyệt tác dành cho phái mạnh đến từ hãng Casio Japan Movement.

Edifice có nghĩa là lâu dài. Chiếc đồng hồ Casio Edifice là chiếc đồng hồ bền bỉ với thời gian, các thiết kế luôn được trau truốt cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

03 | BABY-G

Người phụ nữ hiện đại ngày nay năng động, cá tính không kém phần mạnh mẽ, BABY-G được sinh ra dưới nền tảng của người anh em G-SHOCK. Tuy nhiên khác với sự hầm hố nam tính của G-SHOCK, dòng Baby-G được thiết kế dễ thương hơn, màu sắc cá tính.

04 | G-STEEL

G-STEEL là dòng sử dụng cấu trúc kim loại thuộc dòng G-SHOCK đã quá nổi tiếng. Với cấu trúc vỏ này, độ bền chống va đập của dòng Casio G-Shock G-Steel đã được nâng cấp mạnh mẽ, kèm theo đó là thiết kế cực kỳ đa dạng màu sắc cùng vẻ ngoài cứng cỏi nam tính mà chỉ kim loại mới có.

X